Menu

Giới thiệu

Giới thiệu chung về Ekokemika 

Ekokemika International là một tập đoàn kinh doanh và sản xuất quốc tế với trụ sở chính đặt tại Piacenza - Ý

Ekokemika International hoạt động trên thị trường chất tẩy rửa chuyên dụng và thiết bị rửa hơn 20 năm. Hiện nay công ty có văn phòng đại diện tại Việt Nam, Nga, Belarus, Armenia, Kazakhstan và hơn 10 quốc gia khác ở Trung và Đông Âu và Châu Á.

Ekokemika sản xuất các sản phẩm dựa trên các công thức riêng, sử dụng nguyên liệu độc quyền từ các nhà sản xuất châu Âu. Với nhiều kinh nghiệm trong các thị trường Trung và Đông Âu, công ty đã phát triển một loạt các sản phẩm có khả năng thích nghi với điều kiện sử dụng tại từng khu vực (bản chất của các tạp chất, loại bề mặt phải được làm sạch, công nghệ sử dụng rửa và làm sạch, vv). 

Sản phẩm của công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất châu Âu về an toàn môi trường, không làm hỏng bề mặt được làm sạch, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, mức độ phân hủy vi khuẩnhơn 90%. Tất cả các sản phẩm phải trải qua kiểm soát chất lượng đa cấp, công ty có phòng thí nghiệm riêng để phát triển và thử nghiệm các công thức nấu ăn mới, cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm và nguyên liệu.

Thông tin văn phòng giao dịch tại Việt Nam:

Công ty cổ phần Ekokemika Việt Nam

Trụ sở: Số 14 ngõ 70 đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: A12 Lô C8 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (024)6681 2555

Mobile: 0963601368

 

0963601368