Menu

Vận chuyển

Ekokemika với quy định chính sách giao nhận, lắp đặt đối với các thiết bị vệ sinh, máy làm mát không khí.... với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm sản phẩm tại hệ thống phân phối và đại lý bán lẻ của Ekokemika.

I. MỤC ĐÍCH

· Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống phân phối đại lý và cửa hàng bán lẻ của Ekokemika

· Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại hệ thống phân phối của Ekokemika

 II. PHẠM VI ÁP DỤNG

  - Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các ác thiết bị vệ sinh, máy làm mát không khí...tại hệ thống phân phối của Ekokemika

   - Khu vực áp dụng: Ekokemika  sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nhà khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội

 III. NỘI DUNG

1.  Điều kiện áp dụng

    - Chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại hệ thống phân phối các đại lý và cửa hàng bán lẻ của Ekokemika

    - Công ty Ekokemika sẽ vận chuyển,lắp đặt miễn phí cho khách hàng như sau:

           + Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh với những đơn hàng lớn hơn 20.000.000.

   - Đối với những đơn hàng phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển, lắp đặt miễn phí, các chi phí phát sinh sẽ được nhân viên của Ekokemika Thỏa thuận với khách hàng.

    - Thời gian giao hàng: thứ 2 – thứ 7

    - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của Ekokemika sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

2. Các điều kiện khác

   - Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển miễn phí trên 20 km, khách hàng phải thực hiện thanh toán trước 100%

   - Khoảng cách miễn phí được tính từ siêu thị mua hàng đến địa điểm nhận hàng của khách hàng trên hóa đơn

   - Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách Ekokemika chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần

   - Trường hợp đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

   - Trường hợp khách hàng không mua vật tư lắp đặt tại siêu thị nhưng có yêu cầu lắp đặt tại nhà, Ekokemika sẽ miễn phí giao hàng như chính sách trên nhưng sẽ tính phí lắp đặt theo bảng giá của công ty

   - Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

   - Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.

   - Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn Ekokemika giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

 Những trường hợp khách hàng được miễn phí vận chuyển > 20 km, có nhu cầu tự vận chuyển sản phẩm về nhà, Ekokemika sẽ giảm giá trực tiếp ngay trên sản phẩm để hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng.

 

0963601368